CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại  THẾ GIỚI NHÀ TẮM và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Các hình thức giao hàng:

– Giao hàng miễn phí: THẾ GIỚI NHÀ TẮM giao hàng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM với đơn hàng trị giá trên 500.000vnđ.

– Giao hàng tính phí:

Các đơn hàng ngoài nội thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của THẾ GIỚI NHÀ TẮM Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng khi tiến hàng thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

– Phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh: trong vòng 1 – 2 ngày.

– Phạm vi cả khác: tùy theo đơn vị vận chuyển.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

– Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với THẾ GIỚI NHÀ TẮM khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa,… từ phía quý khách hàng.

– Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Thì khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

CÔNG TY CỔ PHẦN  THẾ GIỚI NHÀ TẮM

MST : 0315550367

VP: 897A Đường nguyễn ảnh thủ , phường tân chánh hiệp , quận 12 , thành phố hồ chí minh

Home Phone :  09 8888 3438